Tin tức

Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2022 “Liên kết cùng phát triển”

Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2022 “Liên kết cùng phát triển”

Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2022 “Liên kết cùng phát triển”
 

Được sự chấp thuận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm2022 “Liên kết cùng phát triển”.

Diễn đàn dự kiến diễn ra từ ngày 28/4/2022 đến ngày 03/5/2022 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Tháp (địa chỉ: số 03, đường Duy Tân, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp). Với quy mô dự kiến trên 350 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, các hợp tác xã, làng nghề, cơ sở sản xuất trong và ngoài Tỉnh; các tổ chức xúc tiến thương mại thuộc các tỉnh, thành phố; đặc biệt là các đơn vị, cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP trong cả nước.

Diễn đàn là chuỗi sự kiện nhằm tăng cường tính hợp tác và liên kết giữa các tỉnh/thành phố trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với Bộ, ngành Trung ương và các địa phương khác trên cả nước; là cơ sở để đẩy mạnh và phát huy tiềm năng về sản phẩm OCOP của vùng đồng bằng sông Cửu Long; nhằm quảng bá, giới thiệu và xây dựng hình ảnh ấn tượng, đặc trưng, tiềm năng và thế mạnh về sản phẩm OCOP gắn với văn hóa của vùng ĐBSCL nói chung và đặc biệt là tỉnh Đồng Tháp; Tăng cường quảng bá và giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn vùng ĐBSCL, góp phần nâng cao hình ảnh và giá trị văn hóa du lịch ĐBSCL.

Thông qua việc tổ chức Diễn đàn góp phần xây dựng mô hình quảng bá, xúc tiến thương mại vùng miền, tăng cường kết nối tiêu thụ - mở rộng thị trường, đồng thời làm cơ sở để thúc đẩy các hoạt động, sự kiện OCOP thường niên cấp vùng, cấp quốc gia./.

Đang xem: Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2022 “Liên kết cùng phát triển”

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng