Giới thiệu HTX Đặc sản Đồng Tháp

HTX Đặc Sản Đồng Tháp - Nơi quy tụ các sản phẩm của những người con Đất Sen Hồng

HTX Đặc Sản Đồng Tháp được thành lập tháng 1/2021,  với mục tiêu kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đặc sản mang phong vị Đất Sen Hồng, tạo không gian chia sẻ tri thức và là bước đệm thúc đẩy hệ sinh thái tiềm năng địa phương. Sau thời gian hoạt động, HTX đặc sản Đồng Tháp đã quy tụ được hơn 60 doanh nghiệp và hơn 400 dòng sản phẩm được đưa ra thị trường và cải tiến không ngừng nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

HTX Đặc Sản Đồng Tháp đã được các thành viên xem như ngôi nhà chung của các doanh nghiệp bản địa. Với phương châm hoạt động "Hợp tác xã đặc sản Đồng Tháp: Chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản - Lan tỏa sức mạnh cộng đồng - Cùng nông dân vượt qua đại dịch - Vì giá trị bền vững cho nông sản Việt!". Website htxdacsandongthap.com góp phần giới thiệu, quảng bá và thương mại các sản phẩm đặc sản của Đồng Tháp trên các kênh thương mại điện tử. Qua đó tăng thêm sự kết nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

HTX đặc sản Đồng Tháp với sứ mệnh: "Kết nối và phát huy giá trị" những sản phẩm đặc sản từ tài nguyên bản địa Tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm: OCOP Đồng Tháp, Sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đạt chuẩn HVNCLC và các sản phẩm đặc sản địa phương, sản phẩm làng nghề truyền thống. Các sản phẩm được HTX đặc sản Đồng Tháp liên kết trực tiếp với những đơn vị sản xuất, đảm bảo các tiêu chuẩn về ATVSTP và các chất lượng công bố….

Cam kết của chúng tôi:

100% từ sản vật địa phương

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất với tất cả tình yêu quê hương

An toàn - Rõ nguồn gốc

Chúng tôi luôn nổ lực tạo ra những sản phẩm an toàn

Đúng giá nhà cung cấp

Chúng tôi bán đúng giá nhà cung cấp và hướng đến thương mại công bằng với nông dân

Liên kết chuỗi giá trị

Chúng tôi khai thác trọn vẹn chuỗi giá trị của nguyên liệu

Môi trường

Chúng tôi xây dựng sản xuất an toàn và trách nhiệm với môi trường

Sức khỏe cho cộng đồng

Chúng tôi hướng đến những sản phẩm tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÀ TRẢI NGHIỆM CÂU CHUYỆN  “CỦA NHỮNG NGƯỜI CON ĐẤT SEN HỒNG"

HỢP TÁC XàĐẶC SẢN ĐỒNG THÁP LÀ THÀNH VIÊN LIÊN MINH HỢP TÁC Xà TỈNH ĐỒNG THÁP (QĐ: 158/QĐ-LMHTX, ngày 24 tháng 5 năm 2021)

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng